VỀ CHÚNG TÔI

DORISS PET

Doriss Pet được thành lập ngày 03/11/2023. Lấy ý tưởng từ việc yêu thích động vật của các thành viên mà tạo ra thương hiệu Doriss Pet. Sự đồng hành xuất phát từ trái tim của mỗi người mà đề xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ tốt từ các thành viên đến tới đứa con tinh thần của bản thân mình và cũng như những người bạn 4 chân của mình.

Trong cuộc sống bộn bề và đầy áp lực hiện nay thì có những thiên thần nhỏ nhắn, đáng yêu, dễ thương có thể xoa dịu được tâm hồn chúng ta. Do vậy càng ngày những nhu cầu cơ bản như quần áo, phụ kiện, chăm sóc thân thể,... đối với con người đều được chú ý và sử dụng đối với những thiên thần nhỏ. Nhận ra điều đó nên nhóm đã triển khai dự án chăm sóc toàn diện cho những chú chó và chú mèo thân yêu của mọi người.

banner chủ đề giáng sinh

ĐÔI LỜI GỬI GẮM!

logo

Chúng tôi!

Doriss Pet hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và thú cưng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ các sản phẩm, dịch vụ, các voucher, và những sự kiện hấp dẫn đến từ nhà Doriss Pet. Chúng tôi sẽ luôn ở đây lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ những chiếc pet đáng yêu của bạn, chỉ cần bạn tin tưởng và lựa chọn Doriss Pet “Khi bạn cần, khi bạn khó, có Doriss Pet”.

Huỳnh Quang Trí Tâm

Nguyễn Vương Khánh Vy

Trần Nguyễn Xuân Trang

Phạm Đa Tiến

Trần Văn Quỳnh

Quan tâm

Shopping Cart